Chính sách bảo mật (Privacy Policy)
StriveX AI · Cập nhật ngày 22/10/2026
1. Phạm vi và liên hệ
Thông báo này mô tả việc thu thập, sử dụng, lưu trữ và bảo vệ dữ liệu khi bạn sử dụng StriveX AI tại https://www.strivex-vrt.store. Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc yêu cầu về dữ liệu đến vovuhuy.developer@gmail.com.
2. Dữ liệu đăng nhập
Khi bạn chọn đăng nhập bằng Google, Apple hoặc GitHub, ứng dụng nhận thông tin hồ sơ cơ bản mà nhà cung cấp trả về theo quyền bạn đồng ý, gồm mã định danh tài khoản, tên hiển thị, địa chỉ email và ảnh đại diện nếu có. Nếu bạn dùng địa chỉ chuyển tiếp riêng của Apple, ứng dụng sử dụng địa chỉ đó thay cho email cá nhân của bạn.
Thông tin này dùng để xác thực, hiển thị tài khoản và gắn yêu cầu tạo video, lịch sử video với tài khoản. StriveX AI không yêu cầu hoặc nhận mật khẩu Google, Apple hay GitHub của bạn. Luồng đăng nhập không yêu cầu quyền đọc Gmail, Google Drive hoặc nội dung kho mã GitHub.
3. Kết nối mạng xã hội và Dữ liệu Google / YouTube API (Limited Use Disclosure)
Khi bạn chủ động kết nối kênh mạng xã hội (YouTube, Facebook Page, hoặc TikTok) để đăng tải video do bạn tạo trên StriveX AI:
- Quyền truy cập YouTube (Google OAuth2 Scopes): Ứng dụng chỉ yêu cầu quyền
https://www.googleapis.com/auth/youtube.upload(để tải video do bạn chọn lên kênh YouTube của bạn) vàhttps://www.googleapis.com/auth/youtube.readonly(để hiển thị tên kênh YouTube đã kết nối). - Mục đích sử dụng duy nhất: Token OAuth và thông tin kênh chỉ được sử dụng khi chính bạn nhấn nút đăng video (Push Video) từ StriveX AI lên kênh của bạn. StriveX AI không tự động đăng bài khi chưa có thao tác của bạn, không xóa video hiện có và không chia sẻ hay bán dữ liệu người dùng Google cho bất kỳ bên thứ ba nào hoặc dùng cho mục đích quảng cáo/huấn luyện mô hình AI.
- Tuân thủ Chính sách Dữ liệu Người dùng của Google (Google API Services User Data Policy): Việc StriveX AI sử dụng và chuyển giao thông tin nhận được từ các API của Google sang bất kỳ ứng dụng nào khác tuân thủ nghiêm ngặt Google API Services User Data Policy, bao gồm các yêu cầu về Sử dụng Hạn chế (Limited Use requirements).
- Thu hồi quyền truy cập: Bạn có thể ngắt kết nối kênh bất kỳ lúc nào ngay trong giao diện quản lý kênh của StriveX AI (xóa toàn bộ OAuth token đã lưu trên máy chủ) hoặc thu hồi quyền trực tiếp tại trang cài đặt bảo mật của Google tại https://myaccount.google.com/permissions.
4. Cookie và hạ tầng vận hành
Ứng dụng sử dụng cookie để duy trì phiên đăng nhập và bảo vệ quá trình xác thực. Bạn có thể đăng xuất hoặc xóa cookie bằng trình duyệt; việc chặn cookie có thể khiến đăng nhập không hoạt động.
Website được triển khai trên Vercel. Vercel và các nhà cung cấp hạ tầng có thể xử lý thông tin kỹ thuật của yêu cầu truy cập, như địa chỉ IP và thông tin trình duyệt, phục vụ vận hành, chẩn đoán lỗi và bảo vệ dịch vụ theo chính sách của họ.
5. Dữ liệu tạo video
Khi dịch vụ xử lý video được kết nối và bạn gửi yêu cầu, mô tả video, tỷ lệ khung hình, thời lượng và định danh tài khoản được gửi đến máy chủ xử lý. Máy chủ lưu thông tin tác vụ, trạng thái, thời điểm và đường dẫn kết quả để cung cấp lịch sử và theo dõi tiến trình.
Theo cấu hình máy chủ, mô tả có thể được chuyển đến dịch vụ tạo video; video kết quả có thể được lưu tại Cloudflare R2 hoặc Amazon S3. Việc gửi này xảy ra khi sử dụng tính năng tạo video, không chỉ vì bạn đăng nhập.
6. Các bên cung cấp dịch vụ
Các bên liên quan gồm nhà cung cấp đăng nhập và mạng xã hội bạn chọn, Vercel, và nhà cung cấp xử lý video/lưu trữ khi các tính năng đó được kết nối. Bạn có thể xem chính sách bảo mật của Google, Apple, GitHub và Vercel để biết thêm chi tiết.
7. Bảo mật, lưu trữ và yêu cầu xóa dữ liệu
Thông tin xác thực và token kết nối mạng xã hội được lưu trữ an toàn phía máy chủ và chỉ dùng để thực thi yêu cầu đăng tải của chính tài khoản đó. Khi bạn bấm Ngắt kết nối (Disconnect), token của nền tảng tương ứng sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi cơ sở dữ liệu.
Để yêu cầu truy cập, chỉnh sửa hoặc xóa toàn bộ dữ liệu liên quan đến tài khoản, vui lòng liên hệ vovuhuy.developer@gmail.com.
8. Cập nhật thông báo
Thông báo này có thể được cập nhật khi cách xử lý dữ liệu hoặc dịch vụ thay đổi. Ngày cập nhật được hiển thị ở đầu trang. Xem thêm Điều khoản dịch vụ.